ชมรมช่างค้นของเรา มาเที่ยวนี้ ค้นเอาเว็บที่น่าสนใจมาฝากเหมือนเคยครับ มาดูกันดีกว่าว่า เรามีอะไรใหม่ๆ ที่คิดว่าน่าสนใจจริงๆ มาฝากบ้างครับ
FlashGet2000 อันแรกนี้เป็นโปรแกรมสำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบ download ข้อมูล หรือโปรแกรมสารพัดสารเพโดยเฉพาะ เพราะโปรแกรมนี้ทำงานได้ดีและเร็วมากๆ ครับ (ขอบอก) แนะนำให้โหลดมาไว้ใช้ประจำเครื่องของคุณโดยฉับพลันทันใดเชียว
WindowBlinds
,
อันนี้เด็ดครับ มาเปลี่ยนความรู้สึกในการใช้งานคอมของคุณแบบฉีกมุมมอง กับหน้าจอที่แตกต่างๆ มากกว่านั้นก็ยังมี desktop X ครับ (อยู่ที่เดียวกัน) รับรองว่าหน้าจอของคุณจะไม่จำเจอีกต่อไป แถมมีแบบหน้าจอให้เลือกอีกตรึม !
NEOPET เว็บนี้จัดว่าเป็นเว็บที่สร้างสรรค์ไอเดียที่ดีมากเว็บหนึ่งที่เราชอบเลยครับ เข้าไปที่นั่นคุณจะได้รับการแนะนำให้เลือกสัตว์เลี้ยงที่มีบุคลิกเฉพาะตัวสารพัดแบบให้คุณเลือก นอกจากนั้นก็มีเกม และเมล์ฟรี จัดเป็นไซต์ที่เหมาะกับการพักผ่อนที่ดีแห่งหนึ่งครับ (อิ..อิ ไม่ได้ค่าโฆษณาอ่ะ)
. (มีต่อครับ)

นทุกคนย่อมมีบ้างบางครั้งที่ต้องการใครสักคน ต้องการเพื่อน พูดคุยในช่วงเวลาที่มีปัญหา สับสน หรือเจอกับสถานการณ์ที่ต้องการเพื่อน.
ต่อจากนี้คิดว่าจะมีเกม และคอลัมน์ใหม่ๆ แต่ยังสงสัยว่าน่าจะเป็นคอลัมน์อะไรดีที่คุณชอบ ขอความคิดเห็นหน่อยนะครับ !Siranee.com เป็นเว็บที่พร้อมจะเป็นเพื่อนคุณในเวลาที่คุณทุกข์ใจ หรือในเวลาที่คุณกลุ้มใจ เว็บนี้มีเพื่อนที่พร้อมจะรับฟังปัญหา และหาข้อแนะนำหรือ วิธีแก้ไขให้คุณ ผ่านเว็บบอร์ด และอีเมล์ (ในกรณีที่ต้องการให้ตอบเป็นส่วนตัว) นอกจากนั้นก็มีเกม และกิจกรรมสร้างสรรค์มากมาย จัดเป็นไซต์ที่เหมาะกับเยาวชน และประชาชนทั่วไปที่ดีแห่งหนึ่งครับ (อิ..อิ ไม่ได้ค่าโฆษณาอีกแล้วอ่ะ) .

ครับเที่ยวนี้ก็มีมาฝากเล็กๆ น้อยๆ พอหอมปากหอมคอ ถึงสุดท้ายตรงนี้แล้ว คุณช่วยบอกพวกเราหน่อยสิว่า สิ่งที่เราค้นมานั้น มีประโยชน์สำหรับคุณแค่ไหนครับ "แนะนำความคิดเห็น"

คลิกตรงนี้ เพื่อรับข้อมูลฟรี เมื่อเรามีโปรแกรม หรือเว็บใหม่ๆ ที่น่าสนใจครับ
.
Search web by prach.


กรุณาเลือกขนาดตัวหนังสือ (text size) ที่ Medium นะครับ แล้วก็ขอบคุณมากที่แวะมาเยี่ยมชมครับ
All material ฉ X guide Club