วัสดีครับเพื่อนๆ ก็ถึงเวลาที่เราจะปรับหน้าโฮมเพจซะใหม่ หลังจากที่ได้ทำมา 1 ปี (กว่า..) อะไรๆ ก็เปลี่ยนไปครับ ที่เปลี่ยนไปมาก เห็นจะเป็นสังคมของเราที่นับวันชักจะขยายใหญ่ขึ้นทุกที เฮ้อ..ว่าจะสังคายนาสมาชิกกันเสียที ยังไงก็เหมือนเดิมครับ เจอกันที่แชท แค่แวะมาคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ก็พอ ระยะห่างระหว่างเรา นั่นคือ ความเป็นตัวของตัวเอง สารพัดสารพันเรื่องที่เราแลกเปลี่ยน หรือเข้ามาแชร์ความคิด แนะนำเกื้อกูล ร่วมแบ่งปันสิ่งที่พวกเราค้นหามารวบรวมกันไว้ให้คุณที่ Cool link 2000 ก็ยังคงเดิมครับ และสำหรับ Guess Corners, และ มุมรับความคิดเห็น ข้อแนะนำต่างๆ ก็ส่งกันมาได้ครับ มีรางวัลให้จ้ะ(อิ..อิ) .


คงต้องบอกกล่าวกันนิด สำหรับเพื่อนๆ ว่า "ที่นี่ " เป็นสังคมขนาดเล็กๆ ถึงเล็กมาก (เป็นที่ซ่องสุมพวกที่รู้ตัวว่าไม่เหมือนชาวบ้านน่ะครับ) ที่พวกเราต้องการ คือ แหล่งรวมหัวของพวกเรา และการแสดงออกถึงความเป็นคนในแบบฉบับของตัวเอง เท่านั้นเอง.

ผมเชื่อว่า ในเวลาที่เราค้นหาความหมายของการดำเนินชีวิต ชีวิตของเรารู้สึกเหมือนจะมีความหมายมากกว่าที่เคยเป็น และถ้าคุณรู้สึกว่าเป็นคนประเภทนั้นสักนิด บางทีเราอาจได้เป็นเพื่อนกัน
.

<Goto English page >
.


กรุณาเลือกขนาดตัวหนังสือ (text size) ที่ Medium นะครับ แล้วก็ขอบคุณมากที่แวะมาเยี่ยมชมครับ
All material ฉ X guide Club
10165